Tin Tức

SOLAR E-CAR CHALLENGE 2024 - 'Nghẹt thở' cuộc đua xe điện mặt trời và bất ngờ phút cuối

25.04.24 | 6 |
Sinh viên năm nhất tự chế tạo xe chạy bằng năng lượng mặt trời và tổ chức tranh tài. Cuộc đua gây cấn đến phút cuối cùng khi xe chuẩn bị cán đích thì đứng im do trời tắt nắng, pin mặt trời không đủ dữ trữ cho động cơ hoạt động.
Học sinh chạy nước rút vòng chung kết đua xe năng lượng

10.04.24 | 45 |
(NLĐO) – Đây là năm đầu tiên Khoa Điện - Điện tử, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (quận 1, TP HCM) mở rộng đối tượng tham gia dự thi đua xe năng lượng là học sinh THPT các tỉnh, thành. Trường THPT Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) sẽ là đơn vị đăng cai cuộc thi lần này.
Dự án Hệ thống bơm nước IOT dành giải nhất cuộc thi Sáng tạo IOT năm 2024

10.04.24 | 43 |
(NLĐO) –Vượt qua 21 trường ĐH trên toàn quốc, đội CKC - Khoa Điện - Điện tử - Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (TP HCM) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với dự án Hệ thống bơm nước IOT