[TUYỂN DỤNG] - Khách sạn Equatorial

15.06.22 | 340 |

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CHÍNH THỨC

(15/06/2022)

Số lượng tuyển dụng: 2                                                                                                                         Hạn nộp: 31/07/2022

Mô tả công việc:

• Phụ trách công việc kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế hệ thống máy móc, trang thiết bị điện máy trong khách sạn.

Quyền lợi:

• Mức lương cạnh tranh.
  • Tiền thưởng hàng tháng và thưởng cuối năm.
  • Các phúc lợi khác theo luật hiện hành.
  • Nhiều hoạt động hàng tháng và dã ngoại hàng năm.

Yêu cầu công việc:

• Trung cấp chuyên ngành điện.
  • Có thể làm việc theo ca.
  • Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ:

• Bộ hồ sơ đầy đủ (Photo)

Vui lòng gửi Sơ yếu lý lịch và Đơn xin việc đến hr@hcm.equatorial.com hoặc Phòng Nhân sự Khách sạn Equatorial TP. HCM.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Nhân sự Khách sạn Equatorial TP. HCM hoặc thông qua số điện thoại: (028) 3839 7777 – 0946 195 300 (Ms. Phi)

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (BÁN THỜI GIAN)

(15/06/2022)

Số lượng tuyển dụng: 3                                                                                                        Hạn nộp: 31/07/2022

Mô tả công việc:

• Phụ trách công việc bảo dưỡng hệ thống máy lạnh trong khách sạn.

Quyền lợi:

• Mức lương hấp dẫn: 30.000/h.
  • 2 bữa ăn mỗi ca làm việc.
  • Cung cấp đồng phục.
  • Miễn phí gửi xe.

Yêu cầu công việc:

• Trung cấp chuyên ngành điện/điện lạnh.
  • Ưu tiên sinh viên có nhu cầu kiếm việc bán thời gian.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Nhân sự Khách sạn Equatorial TP. HCM hoặc thông qua số điện thoại: (028) 3839 7777 - 0946 195 300 (Ms. Phi)