Ngày hội kết nối doanh nghiệp & tuyển dụng khoa Điện – Điện tử năm 2023

04.08.23 | 397 |

Sáng ngày 15/07/2023, khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức thành công “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & tuyển dụng khoa Điện – Điện tử năm 2023”

Thực hiện theo kế hoạch, ngày 15/07/2023, Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức thành công “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & tuyển dụng khoa Điện – Điện tử năm 2023” với sự tham dự của 40 doanh nghiệp và toàn thể sinh viên năm cuối thuộc khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, đặc biệt là các sinh viên vừa hoàn thành đồ án tốt nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đón đầu lực lượng lao động kỹ thuật có trình độ, được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

Quang cảnh “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & tuyển dụng khoa Điện – Điện tử năm 2023”

Các em sinh viên vừa bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp hào hứng tham dự “Ngày hội kết nối doanh nghiệp & tuyển dụng khoa Điện – Điện tử năm 2023”

Doanh nghiệp, công ty chào đón các em tham dự tuyển dụng

khi vừa hoàn thành Đồ án tốt nghiệp đúng chuyên ngành

Cũng trong ngày hội, Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng vinh hạnh đón tiếp quý Công ty, doanh nghiệp cùng các Anh/Chị là cựu sinh viên tham dự hội thảo “Ban cố vấn công nghiệp – IAB”. Hội thảo là một trong những hoạt động thường niên hết sức quan trọng và ý nghĩa. Qua đó, ban lãnh đạo Khoa cùng với toàn thể giảng viên Khoa Điện – Điện tử tổng kết những đóng góp liên quan đến đào tạo ngành CN KT Điện – Điện tử để thực hiện việc cải tiến liên tục nhằm đảm bảo được những mục tiêu chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra sinh viên đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Nhà giáo ưu tú, TS. Đỗ Chí Phi_trưởng khoa Điện – Điện tử cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp to lớn của quý Anh/Chị tham dự Hội thảo “Ban cố vấn công nghiệp – IAB”

Nhà giáo ưu tú, TS. Đỗ Chí Phi_trưởng khoa Điện – Điện tử trình bày chi tiết nội dung buổi Hội thảo “Ban cố vấn công nghiệp – IAB”

Đại diện Doanh nghiệp, công ty cùng Anh/Chị là cựu sinh viên tham gia đóng góp ý kiến

Qua hơn 02 giờ làm việc, buổi hội thảo “Ban cố vấn công nghiệp – IAB” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện lãnh đạo khoa Điện – Điện tử, Thầy Đỗ Chí Phi đánh giá cao tầm quan trọng của “Ban cố vấn công nghiệp – IAB”. Qua đó, cũng bày tỏ và mong muốn sự gắn kết lâu dài giữa Nhà trường – Doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu lao động trình độ cao cho xã hội.

Khoa Điện – Điện tử