18.02.23 | 304 |

CÔNG TY TNHH JONES LANG LASALLE VIỆT NAM PHỎNG VẤN TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CÁC CHUYÊN NGÀNH THUỘC KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Ngày 16/02/2023, khoa Điện – Điện tử kết hợp cùng Công ty TNHH Jones Lang Lasalle (JLL) đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn tuyển chọn thực tập sinh tại công ty.

Tại buổi phỏng vấn, đối tượng tham gia là các sinh viên năm cuối thuộc khoa Điện – Điên tử, các sinh viên đã trải qua nhiều vòng phỏng vấn mới có thể trở thành thực tập sinh tại JLL. Sinh viên trở thành thực tập sinh sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, cũng như gắn bó lâu dài cùng công ty.

Đại diện JLL hướng dẫn trước khi phỏng vấn

Đại diện JLL hướng dẫn các em sinh viên bổ sung thông tin hồ sơ phỏng vấn

JLL phỏng vấn trực tiếp các sinh viên ngay tại nhà trường

Đại diện công ty JLL đánh giá cao sinh viên trường Cao Thắng