SOLAR BOAT CHALLENGE NĂM 2023 – LẦN 6

24.03.23 | 307 |

SOLAR BOAT CHALLENGE NĂM 2023” – LẦN 6

Điểm đến của những cá nhân yêu thích khoa học công nghệ, Trường CĐKT Cao Thắng với lịch sử 117 năm trồng người, luôn đi đầu trong công tác giáo dục - đào tạo.

Nối tiếp những thành công trong nhiều cuộc thi, sân chơi khoa học bổ ích; Tháng 03/2023 – 05/2023, tại trường CĐKT Cao Thắng, diễn ra cuộc thi SOLAR BOAT CHALLENGE 2023” – Lần 6, nơi tập hợp những cá nhân là sinh viên năm nhất với sự yêu thích khoa học, kỹ thuật.

Năm nay cũng là mùa thứ sáu, Cuộc thi về năng lượng mặt trời được Bộ môn Điện Công Nghiệp trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức, tạo sân chơi học thuật bổ ích gắn liền với hoạt động đào tạo thực tiễn của ngành nghề.

Cũng như những năm trước, cuộc thi đã một lần nữa khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo và tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên chuyên ngành Điện Công Nghiệp nói riêng cũng như học sinh sinh viên khối ngành kỹ thuật nói chung.

Theo kế hoạch, ngày 17/03/2023, tại Hội trường B trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Solar boat challenge năm 2023” – Lần 6.

TS. Đỗ Chí Phi, trưởng khoa Điện – Điện tử phát biểu khai mạc hội

Đến tham dự buổi lễ, đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng:

Nhà giáo ưu tú, TS. Đỗ Chí Phi, trưởng khoa Điện - Điện tử; Th.S Phan Thanh Tú, phó chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Tống Thành Hậu, Bí thư Đoàn trường; Th.S Phan Đại Nghĩa, trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th.S Huỳnh Xuân Dũng, trưởng Bộ môn Điện Tử Công Nghiệp; Th.S Lê Phong Phú, phó trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp;Th. S Phạm Thành Nhân, phó trưởng bộ môn Điện Tử Công Nghiệp; Th.S Nguyễn Thiện Thông, phó trưởng Bộ môn Điện Tử Viễn Thông .

Tham dự tại buổi lễ, có sự đồng hành của quý doanh nghiệp, công ty là tài trợ chính cho cuộc thi: Công Ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Ðỏ Long An; Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện An Phát; Công Ty TNHH Điện Cơ Tiến Phát; Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cơ Điện Việt Thanh; Công Ty Cổ Phần Vinfair; Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Toàn Tâm; Công Ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến.

Lễ khai mạc cuộc thi “Solar boat challenge năm 2023” – Lần 6

Cùng điểm lại những chặng đường trải qua của cuộc thi

Solar car challenge” - Solar boat challenge”

Quang cảnh buổi lễ khai mạc cuộc thi Solar boat challenge 2023”

TS. Đỗ Chí Phi đại diện Khoa Điện – Điện tử gửi lời cảm ơn đến

quý công ty, doanh nghiệp đã đồng hành cùng hội thi trong suốt thời gian qua

Đại diện các đội tham gia cuộc thi Solar boat challenge 2023”

nhận tấm pin tài trợ từ doanh nghiệp

Trải qua nhiều mùa hình thành và phát triển, Cuộc thi về năng lượng mặt trời được Bộ môn Điện Công Nghiệp trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng duy trì tổ chức, tạo sân chơi học thuật bổ ích gắn liền với hoạt động đào tạo thực tiễn của ngành nghề.

Cuộc thi được mở rộng quy mô, đã một lần nữa khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo và tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên chuyên ngành Điện Công Nghiệp nói riêng cũng như học sinh sinh viên khối ngành kỹ thuật nói chung.

Chi tiết về cuộc thi, ngành nghề học tập Điện – Điện tử, Điện Công Nghiệp liên hệ: https://ddt.caothang.edu.vn/

Thầy   Đỗ Chí Phi              –          SĐT: 0906 767 308

Thầy   Phan Đại Nghĩa      –          SĐT: 0986 457 503