logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

TALKSHOW 'GEN Z - SỐNG Ở THẾ CHỦ ĐỘNG'

12.07.22 | 338 |

TALKSHOW “GEN Z – SỐNG Ở THỂ CHỦ ĐỘNG”

“Tiếp lửa cho thế hệ Gen Z, đánh thức, khai phá năng lực của bản thân, hội nhập môi trường mới, xu thế mới với phong thái đầy bản lĩnh và tự tin.”

Song song với việc rèn luyện sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề, nâng cao năng lực chuyên môn đồng thời phát triển tốt khả năng tư duy giải quyết vấn đề, Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng còn là nơi thường xuyên phối hợp với doanh nghiệp để tổ chức các buổi tọa đàm, tập huấn kỹ năng mềm cho thế hệ trẻ vững tin trên con đường đi đến thành công.

Thực hiện theo kế hoạch, ngày 09/07/2022 tại Hội trường A trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra buổi Talkshow “Gen Z – Sống ở thể chủ động” với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ là sinh viên Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Tp. HCM. Trong suốt sự kiện, các bạn trẻ đã mạnh dạn trải lòng, chia sẻ nhiều tâm tư, nguyện vọng trong học tập, trong cuộc sống cùng diễn giả.

Quang cảnh Tọa đàm “GenZ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

Đến tham dự Talkshow “Gen Z – Sống ở thể chủ động”, đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng: Nhà giáo ưu tú, TS. Đỗ Chí Phi, trưởng khoa Điện - Điện tử; Th.S Phan Đại Nghĩa, trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th.S Huỳnh Xuân Dũng, trưởng Bộ môn Điện tử Công Nghiệp; Đại diện quý công ty, doanh nghiệp: Ông Nguyễn Huỳnh Phương Nam, giám đốc vận hành công ty G1 Mart; Ông Trần Duy Khiêm, đồng sáng lập Công ty Giải pháp Robotics X85; Ông Phùng Lê Lâm Hải, Chủ tịch, Giám đốc đầu tư, M&A tại SAADO Holdings; Bà Trần Phương Thảo, phó giám đốc – Vận hành trường Đại học Bang Arizona tại Việt Nam; Ông Vũ Hải Trường, Giám đốc Peacework tại Việt Nam.

Nhà giáo ưu tú, T.S Đỗ Chí Phi trưởng Khoa Điện – Điện tử phát biểu khai mạc

Talkshow “Gen Z – Sống ở thể chủ động”

Nhà giáo ưu tú, T.S Đỗ Chí Phi phát biểu khai mạc sự kiện “Gen Z – Sống ở thể chủ động”, chia sẻ cùng thế hệ trẻ những trải nghiệm quý báu trong cuộc sống. Qua đó, Thầy gửi gắm đến các em là sinh viên luôn phấn đấu hết mình trong việc nâng cao chuyên môn, định hướng đúng đam mê, nghề nghiệp, vững tin trong cuộc sống và mỗi cá nhân luôn “Sống ở thể chủ động”, hòa mình vào sự phát triển của khoa học, công nghệ và xã hội.

Anh Nguyễn Huỳnh Phương Nam, giám đốc vận hành G1 Mart chia sẻ  Chủ đề “Logistics thời Omnichannel lên ngôi: làm sao đón sóng?”

Anh Phùng Lê Lâm Hải, Chủ tịch, Giám đốc đầu tư, M&A tại SAADO Holdings chia sẻ  “Người trẻ bao giờ nên quan tâm chuyện đầu tư?”

Các bạn trẻ tập trung lắng nghe và chia sẻ quan điểm cá nhân trong sự kiện

Anh Trần Duy Khiêm, đồng sáng lập Công ty Giải pháp Robotics X85  chia sẻ cùng thế hệ Gen Z

Cũng trong sự kiện, Anh Trần Duy Khiêm, vị diễn giả nhiệt huyết và vô cùng quan tâm đến thế hệ Gen Z là người góp phần quan trọng đi đến quyết định tổ chức Talkshow GenZ. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic như VIoT Group, Smartlog…cùng với nhiều kinh nghiệm làm diễn giả cho các hội nghị Logistic tại Việt Nam, anh Khiêm đã mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ và kiến thức bổ ích về công nghệ đến với các bạn trẻ.

Khách mời cùng các bạn trẻ chụp hình lưu niệm với ban tổ chức sự kiện

Talkshow “Gen Z – Sống ở thể chủ động”, đã thành công tốt đẹp. Sự kiện đã mang đến những thông tin thực tế, những góc nhìn đa chiều, những câu hỏi chạm đúng pain-point của thế hệ Gen Z để tất cả cùng nhau học hỏi, trau dồi và hội nhập, hướng đến mục tiêu trở thành công dân toàn cầu. Đến với sự kiện, các bạn trẻ dám đón nhận thử thách và không ngại xông pha được trang bị thêm những kiến thức bổ ích, giúp các em tự tin hơn, định hướng cho lựa chọn của bản thân và nắm lấy những cơ hội trong tương lai.

Đến với Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, điểm đến của những cá nhân đam mê khoa học công nghệ, Trường CĐKT Cao Thắng với lịch sử 116 năm trồng người, luôn đi đầu trong công tác giáo dục - đào tạo, và là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, buổi tọa đàm, tập huấn kỹ năng mềm cho thế hệ trẻ vững tin trên con đường mình lựa chọn và sớm gặt hái nhiều thành công.

Chi tiết về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng liên hệ: https://caothang.edu.vn/

Khoa Điện – Điện tử