11.12.23 | 161 |

LỄ KÝ KẾT

“CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ PHẦN MỀM BẢN QUYỀN SIMARIS DESIGN CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG”

Công ty Siemens Việt Nam – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã đón nhận tài trợ “Phần mềm bản quyền Simaris Design” và Tham dự “Tập huấn sử dụng phần mềm Simaris Design” do công ty Siemens tài trợ và huấn luyện nhằm phục vụ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn cũng như sự phát triển của khoa học – kỹ thuật thời kỳ mới.

Thực hiện theo kế hoạch, ngày 07/12/2023, Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã Tham dự buổi lễ ký kết “Chương trình tài trợ phần mềm bản quyền Simaris Design cho các trường Đại học, Cao đẳng” của công ty Siemens. Đến tham dự buổi lễ, đại diện khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng: TS. Đặng Đắc Chi, phó trưởng khoa Điện – Điện tử; Th. S Huỳnh Xuân Dũng, phó trưởng khoa Điện – Điện tử, trưởng Bộ môn Điện Tử Công Nghiệp; Th.S Phan Đại Nghĩa, trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th. S Lại Nguyễn Duy, trưởng Bộ môn Điện Tử Viễn Thông; Th.S Lê Phong Phú, phó trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th.S Nguyễn Bảo Quốc, phó trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th.S Phạm Thành Nhân, phó trưởng Bộ môn Điện Tử Công Nghiệp; Th. S Võ Xuân Nam, phó trưởng Bộ môn Điện Tử Công Nghiệp; cùng toàn thể quý Thầy/ Cô khoa Điện – Điện tử. Đại diện doanh nghiệp, Bà Lê Thị Nhiệm, giám đốc BP Tổ chức & Nhân sự công ty Siemens; Ông Nguyễn Viết Huy, Cán bộ phòng kinh doanh Bộ phận phân phối, Ban thiết bị điện hạ thế Siemens; Ông Trương Quốc Hiệp, Cán bộ phòng kinh doanh Bộ phận phân phối, Ban thiết bị điện hạ thế Siemens; Ông Nguyễn Duy Tân, Bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, Ban thiết bị điện hạ thế Siemens.

Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng nhận tài trợ

“Phần mềm bản quyền Simaris Design” từ đại diện công ty Siemens

Đại diện Khoa Điện – Điện tử, TS. Đặng Đắc Chi ghi nhận và cảm ơn

công ty Siemens đã đồng hành cùng Khoa trong công tác giáo dục

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Nhiệm, Giám đốc BP Tổ chức & Nhân sự công ty Siemens Việt Nam đánh giá cao vai trò, mối quan hệ bền vững, quan trọng giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, mong rằng sự hỗ trợ này mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo điểm nhấn cho hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội.

Bà Lê Thị Nhiệm chia sẻ thông tin về phần mềm Simaris Design cũng như

Thông tin công ty Siemens Việt Nam trong buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ ký kết “Chương trình tài trợ phần mềm bản quyền Simaris Design cho các trường Đại học, Cao đẳng” tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Ông Trương Quốc Hiệp, đại diện công ty Siemens hướng dẫn sơ bộ cách sử dụng và thiết lập dự án bằng phần mềm Simaris Design

Giảng viên Khoa Điện – Điện tử trường tham gia buổi tập huấn

sử dụng phần mềm Simaris Design phục vụ trong công tác giảng dạy

TS. Đặng Đắc Chi đại diện Khoa Điện – Điện tử

gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Siemens Việt Nam

Hằng năm, cũng tại Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, song song với việc liên kết doanh nghiệp hỗ trợ trang thiết bị học tập nhằm đào tạo, rèn luyện sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề, nâng cao năng lực chuyên môn đồng thời phát triển tốt khả năng tư duy giải quyết vấn đề, Khoa Điện – Điện tử cũng thường xuyên phối hợp với doanh nghiệp để tổ chức các buổi tọa đàm, tập huấn chuyên sâu những kỹ năng nghề đến giảng viên nhằm nâng cao công tác giáo dục.

Nhà trường gửi lời cảm ơn đến quý công ty, doanh nghiệp và nhấn mạnh vai trò cầu nối giữa Nhà trường - Doanh nghiệp sẽ giúp cho các em tự tin hơn, vững vàng hành trang để trở thành nhân viên tiêu biểu trong Doanh nghiệp.

Khoa Điện – Điện tử