OPEN DAY CAO THẮNG 2021

OPEN DAY CAO THẮNG 2021

KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

BỘ MÔN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Ngày 24/04/2021, theo kế hoạch, tại trường CĐKT Cao Thắng, diễn ra ngày hội “OPEN DAY CAO THẮNG 2021”. Hưởng ứng cùng ngày hội, Bộ môn Điện Công Nghiệp, khoa Điện - Điện tử đón tiếp nhiều học sinh trung học phổ thông trên địa bàn Tp. HCM và các vùng lân cận khác tham gia cùng ngày hội.

Quang cảnh cuộc thi SOLAR BOAT CHALLENGE 2021 – Lần 4 vòng sơ loại.

Quang cảnh cuộc thi “THỬ SỨC VỚI NGÀNH ĐIỆN - 2021”

Năm nay, là lần thứ tư, Bộ môn Điện Công Nghiệp trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức cuộc thi về năng lượng mặt trời được, tạo sân chơi học thuật bổ ích gắn liền với hoạt động đào tạo thực tiễn của ngành nghề. Đến với “SOLAR BOAT CHALLENGE 2021”, thí sinh tham gia sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về điện mặt trời, điều khiển động cơ DC, thiết kế mạch điện điều khiển và động lực đơn giản, kiến thức cơ bản về lập trình vi xử lý và lập trình điều khiển qua mạng không dây như Wifi, Bluetooth hoặc RF.

Các em sinh viên hào hứng tham gia cuộc thi “Solar boat challenge 2021

Một đội thi đấu vòng sơ loại cuộc thi “Solar boat challenge 2021

Các đội thi đấu đang chuẩn bị phần thi của đội mình

Các em sinh viên theo dõi và cổ vũ trong cuộc thi “Solar boat challenge 2021

Cũng trong ngày hội, các em học sinh trung học phổ thông thăm và tìm hiểu trường đã hòa mình vào chuyên ngành Điện Công Nghiệp, khoa Điện – Điện tử với cuộc thi “THỬ SỨC VỚI NGÀNH ĐIỆN”. Cuộc thi còn là nơi giao lưu, chia sẻ nhiệt tình từ sinh viên chuyên ngành Điện Công Nghiệp đến các em để từ đó định hướng tốt nghề nghiệp của mình trong tương lai. Trong cuộc thi, phần nào đó các em cũng có khái niệm cơ bản về lĩnh vực Điện Công Nghiệp: An toàn điện, cung cấp điện, mạng lưới điện, máy điện …

Các đội tham gia thi đấu trong cuộc thi “Thử thách với ngành điện - 2021”

Chú ý lắng nghe câu tình huống trong “Thử thách với ngành điện - 2021”

Các đội hào hứng trong phần thi của mình

Các đội chụp hình lưu niệm khép lại cuộc thi “Thử thách với ngành điện - 2021”

Ngày hội đã một lần nữa khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo và tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên chuyên ngành Điện Công Nghiệp nói riêng cũng như định hướng rõ ràng cho các em đam mê đến nghành nghề Điện Công Nghiệp.

Chi tiết về các cuộc thi, ngành nghề học tập Điện – Điện tử, Điện Công Nghiệp liên hệ:

Thầy   Đỗ Chí Phi              –          SĐT: 0906 767 308

Thầy   Phan Đại Nghĩa      –          SĐT: 0986 457 503