logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Open Day Cao Thắng 2021

04.03.21 | 475 |

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI KHOA HỌC – KỸ THUẬT”

Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng phát huy truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội; Thực hiện theo kế hoạch, khoa đã đồng hành cùng “Ngày hội Khoa học – Kỹ thuật” tại trường Trung học Phổ thông Trần Hữu Trang nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

Đến tham dự ngày hội bao gồm 19 trường Trung học phổ thông trong cụm thi đua. Ngày hội là nơi trưng bày, biểu diễn giao lưu kết quả nghiên cứu của các dự án, sản phẩm khoa học, kỹ thuật của các trường THPT trong cụm chuyên môn 3 và khối thi đua 4; là nơi học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và lan tỏa tinh thần khoa học.

Đại diện các đơn vị tham gia ngày Hội chụp hình lưu niệm

Đồng hành cùng Ngày hội, ngày 28/01/2021, “Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng” triển khai “Hội thi đua xe năng lượng mặt trời” tại trường THPT Trần Hữu Trang thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Cuộc thi “Thử thách xe năng lượng mặt trời” vào ngày 28/01/2020

Tham dự Hội thi, có sự tham gia của toàn thể quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị trường bạn. Và đặc biệt là sự có mặt của các Đội thi là các em học sinh THPT tham gia nghiên cứu khoa học.

Thầy Ngô Phi Thường _Giảng viên Khoa Điện – Điện tử Trường CĐKT Cao Thắng hướng dẫn chi tiết chế tạo mô hình xe mặt trời cỡ nhỏ

Các em học sinh THPT trình diễn sản phẩm của Đội mình

Các Đội tập trung thi đấu và hoàn thành đoạn đường đua của mình

Đông đảo các em học sinh tham gia và hào hứng cổ vũ

 

Đông đảo các em học sinh tham gia và hào hứng cổ vũ

Ngày hội một lần nữa là dịp giao lưu, giới thiệu và trao đổi kiến thức khoa học đến các em học sinh THPT; tạo điều kiện cho các em phát huy khả năng nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật và đam mê hơn trong học tập.

Cũng trong dịp này, các em học sinh cũng có thể đăng ký tham gia “OPEN DAY CAO THẮNG 2021” để phần nào hiểu rõ hơn về môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và trải nghiệm “1 ngày là sinh viên Cao Thắng” cùng mái trường với truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao! https://caothang.edu.vn/openday/

Đến với “OPEN DAY CAO THẮNG 2021” , các em sẽ được khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo và nghiên cứu Khoa học với sự tư vấn, hỗ trợ và đồng hành từ toàn thể quý Thầy/Cô trong Nhà trường. Và là nền tảng định hướng ngành, nghề phù hợp để các em phát triển bản thân một cách toàn diện và tốt nhất!