logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

TỔNG KẾT HỘI THAO KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 2024

10.04.24 | 105 |

��� TỔNG KẾT HỘI THAO KHOA ĐIỆN ĐIỆN TỬ 2024 ���

KỶ NGUYÊN MỚI CỦA SỨC TRẺ VÀ SỰ SÁNG TẠO

 

Hội thao không chỉ là nơi để các sinh viên thể hiện tài năng thể thao của mình mà còn là cơ hội để họ kết nối, tạo ra những kỷ niệm và học hỏi từ những trải nghiệm mới. Hội thao sinh viên Khoa Điện - Điện tử năm 2024 đã thành công với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên, sự đa dạng trong các hoạt động và sự phát triển của tinh thần thể thao và sáng tạo.

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi ở các nội dung thi đấu và đã chọn ra các nhà vô địch, các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao nhất. Ngày 20/03/2024 đã diễn ra lễ Tổng kết Hội thao sinh viên Khoa Điện - Điện tử 2024, đến tham dự buổi lễ có Thầy Đỗ Chí Phi - Trưởng Khoa Điện - Điện tử, Thầy Huỳnh Xuân Dũng - Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử, Thầy Tống Thanh Hậu - Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Trường, Thầy Hồ Anh Khoa- Bí thư chi Đoàn Khoa cùng với Quý Thầy Cô Khoa Điện Điện tử và hơn 200 Sinh viên tham dự.

*** Buổi lễ nhằm tổng kết đánh giá lại các hoạt động của hội thao và trao giải cho các đội, các cá nhân đạt thành tích cao. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Khoa và Ban chấp hành Đoàn Trường cũng tuyên dương các Thầy Cô làm công tác tổ chức đã giành nhiều thời gian và công sức để tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo tinh thần đoàn kết cho các bạn sinh viên . Thông qua đó Khoa Điện - Điện tử muốn gửi đến các thế hệ sinh viên Khoa luôn thực hiện tốt giữa việc học tập và rèn luyện thể chất phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo!

Để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thao, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh tranh tài sôi nổi của các nội dung thi đấu trong hơn 1 tháng qua

*** Cầu Lông: Là môn khởi tranh đầu tiên, với tính chất thi đấu đối kháng tạo ra các trận đấu quyết liệt, những cú đánh tinh tế đã mang đến cho khán giả những cảm xúc thích thú và hồi hộp.

 Bóng Đá: Môn khởi tranh tiếp theo và có thời gian dài nhất, số lượng vận động viên đông nhất và là môn đối kháng quyết liệt nhất: tinh thần, thể lực và tư duy. Mội một trận đấu là một cảm xúc rất đặc biệt, thiên đường cho đội thắng và thất vọng cho đội thua. Nhưng trên hết các đội đã vượt qua chính bản thân mình và thể hiện trận banh có chất lượng rất cao và phong cách thi đấu trong sạch cao thượng  theo phong cách “ Sinh viên Khoa Điện - Điện tử  - You’ll never walk alone”

 Kéo Co: Nội dung thi đấu sau cùng và cũng là môn thể thao dân gian tập thể  đã thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh và bền bỉ của mỗi đội, tạo nên những trận đấu quyết liệt và đầy kịch tính. Dù là các sinh viên “ thư sinh” nhưng khi vào thi đấu tinh thần máu lửa và quyết tâm giành chiến thắng cao nhất.

Sau gần 1 tháng tranh tài, những nhà vô địch, những cá nhân xuất sắc ở từng nội dung còn lại cũng đã lộ diện.

 Đại diện Ban lãnh đạo Khoa Điện - Điện tử Thầy TS. Đỗ Chí Phi, Thầy Huỳnh Xuân Dũng, Thầy Võ Xuân Nam đã trao các giải thưởng cho các đội thành tích cao và khuyến khích các đội tiếp tục tập luyện và duy trì cho Hội thao năm sau.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và tạo nên một mùa hội thao thành công tốt đẹp! Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần thể thao, đồng đội và nỗ lực không ngừng để chinh phục những thách thức mới trong tương lai.