CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ NĂM  2023

20.10.23 | 241 |

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ NĂM  2023

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, đặc biệt là sự quan tâm của Thầy/ Cô cũng như tạo sự gắn kết giữa sinh viên các lớp thuộc khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Khoa Điện – Điện tử tổ chức thành công chương trình “Chào đón Tân sinh viên khoa Điện – Điện tử năm 2023” đang theo học tại Khoa.

Hi trường chương trình “Chào đón Tân sinh viên khoa Điện – Điện tử năm 2023”

Khoa Điện - Điện tử với 04 chuyên ngành đào tạo Điện tử Công nghiệp, Điện Công nghiệp, Điện tử Viễn thông và Tự động hoá trong đó Chuyên ngành “Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử” thuộc khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là một trong những chương trình đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ABET – Mỹ từ năm 2017 - 2023. Theo kế hoạch, ngày 13-10-2023 tại Hội trường A, Khoa Điện – Điện tử đón tiếp hơn 1000 sinh viên nhập học đúng chuyên ngành đào tạo.

TS. Đỗ Chí Phi phát biểu trong buổi lễ

“Chào đón Tân sinh viên khoa Điện – Điện tử năm 2023”

Đến tham dự và chia sẻ cùng các em, đại diện khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng: Nhà giáo ưu tú TS. Đỗ Chí Phi - Trưởng khoa Điện – Điện tử; TS Đặng Đắc Chi - Phó trưởng khoa Điện – Điện tử; Th. S Huỳnh Xuân Dũng - Phó trưởng khoa Điện – Điện tử; Th.S Phan Đại Nghĩa - Trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th.S Lại Nguyễn Duy - Trưởng Bộ môn Điện Tử Truyền Thông; Th.S Lê Phong Phú - phó trưởng Bộ môn Điện Công Nghiệp; Th.S Nguyễn Bảo Quốc - phó trưởng Bộ môn Điện công nghiệp, Th.S Phạm Thành Nhân -  phó trưởng Bộ môn Điện tử công nghiệp cùng quý Thầy/Cô khoa Điện – Điện tử; Th.S Nguyễn Thiện Thông -  phó trưởng Bộ môn Điện tử công nghiệp;Th.S  Minh Phước -  phó trưởng Bộ môn Điện tử công nghiệp cùng quý Thầy/Cô khoa Điện – Điện tử.

Sinh viên Khoa Điện – Điện tử hào hứng lắng nghe Thầy/ Cô chia sẻ về chuyên ngành đào tạo

Th. S Phạm Thành Nhân

chia sẻ thông tin về Khoa Điện – Điện tử của trường cũng như ngành nghề đào tạo tại Khoa

Th. S Phan Đại Nghĩa chia sẻ về cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp đến các em

Ở mỗi Bộ môn đều có các Thầy/ Cô tham gia trong buổi đón tiếp, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu hoạt động, các ngành nghề đào tạo cũng như giới thiệu đến các em về cơ sở vật chất của trường để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn.

Các em hào hứng tham quan xưởng thực hành của ngành nghề mình theo học tại trường

Các em hào hứng tham quan xưởng thành hành của ngành nghề mình theo học tại trường

Thầy/ Cô Khoa Điện – Điện tử tận tình hướng dẫn các em về mô hình thực tập tại trường.

Khoa  Điện – Điện tử với các chuyên ngành đào tạo có ý nghĩa then chốt trong việc phát triển kinh tế xã hội và tiên phong cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nếu đã đủ đam mê, yêu thích và nỗ lực phấn đấu hết mình; ngoài kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có được, Điện – Điện tử thực sự là chuyên ngành xứng đáng để bạn theo đuổi.

Chi tiết về khoa Điện – Điện tử liên hệ: https://ddt.caothang.edu.vn/

Khoa Điện – Điện tử